Kết thúc giải Đông Nam Á, ĐT nữ Việt Nam về nước 

Kết thúc giải Đông Nam Á, ĐT nữ Việt Nam về nước 

Sáng ngày (18/7), ĐT nữ Việt Nam đã đáp chuyến bay sớm từ Manila (Philippines) trở về TP.HCM, sau khi kết thúc hành trình tại giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á. Kết thúc giải Đông Nam Á, ĐT nữ Việt Nam về nước 

Chuyến bay xuất phát từ Manila lúc 6h40 (theo giờ địa phương) và hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP. Hồ Chí Minh lúc 8h30 (theo giờ Việt Nam). Tại đây, các thành viên thuộc khu vực Hà Nội (17 người) sẽ bay tiếp ra Hà Nội lúc 12h00; các thành viên ở Quảng Ninh sẽ bay lúc 13h00 về sân bay Cát Bi (Hải Phòng).

Giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á diễn ra từ ngày 4/7 đến ngày 17/7 tại Philippines.Thầy trò HLV Mai Đức Chung đã chơi xuất sắc ở vòng bảng. Tuy nhiên, ở trận bán kết họ đã thua 0-4 trước Philippines, đây cũng chính là đội đã lên ngôi vô địch đánh bại Thái Lan với tỷ số 3-0. Ở trận tranh hạng Ba, các cô gái của chúng ta đã thua ngược Myanmar với tỷ số 3-4.

Sau giải đấu, HLV Mai Đức Chung chia sẻ ông vàBan huấn luyện sẽ có những đề xuất cùng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) để có thể đưa ra những tính toán và điều chỉnh hợp lý đối với lực lượng của đội tuyển nữ Việt Nam trong thời gian tới.

Tin liên quan