HLV ĐT nữ Việt Nam: Hàng thủ mất tập trung dẫn đến thua ngược ĐT nữ Myanmar

HLV ĐT nữ Việt Nam: Hàng thủ mất tập trung dẫn đến thua ngược ĐT nữ Myanmar

HLV Mai Đức Chung đã nghĩ đến chiến thắng 3-2 cho ĐT nữ Việt Nam trước ĐT nữ Myanmar. Nhưng sự mất tập trung của hàng thủ, đặc biệt vị trí thủ môn đã khiến ĐT nữ Việt Nam thua ngược đáng tiếc. HLV ĐT nữ Việt Nam: Hàng thủ mất tập trung dẫn đến thua ngược ĐT nữ Myanmar

Chiều 17/7, ĐT nữ Việt Nam đấu với ĐT nữ Myanmar trong khuôn khổ trận tranh hạng Ba giải bóng đá nữ Đông Nam Á 2022. Đáng tiếc là ĐT nữ Việt Nam sau 2 lần vượt lên dẫn trước (ở các mốc 2-1 và 3-2) đã để ĐT nữ Myanmar thắng ngược chung cuộc 4-3, qua đó giành Huy chương Đồng.

Ngậm ngùi đứng hạng tư chung cuộc, HLV Mai Đức Chung của ĐT nữ Việt Nam nói: “Đầu tiên tôi xin chúc mừng ĐT nữ Myanmar đã đoạt Huy chương Đồng. Trận đấu này chứng kiến thể lực đi xuống thấy rõ của cả đôi bên. ĐT nữ Myanmar cũng đã gặp trường hợp chuột rút khá nhiều. Chúng tôi cũng đã tận dụng cơ hội đó để dẫn bàn. Đáng tiếc, đội đã không giữ được tỷ số chung cuộc 3-2. Hàng hậu vệ lẫn thủ môn đều lỏng, mất tập trung. Đội bạn thì duy trì được tinh thần cao nên đã gỡ hòa vàlật ngược thế cờ. Tôi xin chịu trách nhiệm về kết quả này”.

Sau thất bại ở giải bóng đá nữ Đông Nam Á, HLV Mai Đức Chung chia sẻ về kế hoạch của ĐT nữ Việt Nam trong thời gian tới: “Tôi muốn thay đổi lại con người. Tôi muốn tăng cường thêm lực lượng. Hiện tại, đội hình Việt Nam đang rơi vào tình thế rằng các cầu thủ trẻ còn non kinh nghiệm, chưa đáp ứng được ngay. Trong khi những trụ cột thì lại gặp vấn đề về thể lực”.

Tin liên quan