Jaap Stam: 'Ten Hag đã làm tốt điều đó ở Ajax, sẽ cố gắng lặp lại ở M.U'

Jaap Stam: 'Ten Hag đã làm tốt điều đó ở Ajax, sẽ cố gắng lặp lại ở M.U'

 

Hôm qua, Quỷ đỏ cuối cùng đã công bố việc ký hợp đồng với Ten Hag và ông sẽ chính thức tiếp quản đội chủ sân Old Trafford sau khi mùa giải kết thúc.

HLV người Hà Lan nổi tiếng với lối chơi bóng hấp dẫn, kiểm soát, tấn công và Stam cảm thấy Ten Hag cần phải cơ cấu lại đội hình của United để phù hợp với phong cách của ông càng nhanh càng tốt.

Stam nói về nhiệm vụ của Ten Hag tại United: "Để làm được điều tương tự ở Premier League, tất nhiên bạn cần phải chi tiền, bạn cần mang về những cầu thủ phù hợp với triết lý của anh ấy. Những gì anh ấy đang cố gắng làm ở Hà Lan, có lẽ anh ấy sẽ cố gắng làm điều tương tự ở Anh tại Manchester United."

Erik ten Hag's first game as Manchester United manager will be against Liverpool - Bóng Đá

 Ten Hag đã xây dựng được triết lý riêng.

"Điều này có dễ không? Không, tôi nghĩ sẽ khó hơn để làm được điều này ở Anh, để họ chiếm được ưu thế như Ajax ở Hà Lan."

"Bạn cần mất thời gian để làm điều này. Nhưng anh ấy có thời gian không? Đó luôn là vấn đề của một HLV. Có lẽ những người trong CLB đã nói, 'Vâng, bạn sẽ có thời gian và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn'. Vì đó là một dự án mới nên bạn biết nó sẽ khó khăn. Nhưng nếu bạn làm việc cho một trong những đội bóng lớn nhất thế giới, thì mùa nào bạn cũng cần phải cạnh tranh để giành các danh hiệu."

Thanh Vũ | 10:48 22/04/2022

Tin liên quan